" ผมผู้ทำเวบ SELL2HAND ขอ สวัสดี ครับ ขอให้ผู้ที่หลงมาเข้าเวบนี้ จงหลงมาเข้าเวบนี้ไปเลยๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ตลอดไปนะ ครับ ขอขอบคุณ ที่หลงเข้ามานะครับบบบบบบบบบบบบบบบ "
::งานฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี ::                     :: The Sixtieth Anniversary Celebrations of His Majesty's Accession to the Throne ::
" สวัสดี ค่ะ ยินดีต้อนรับสู่เวป MG2W นะ ค่ะ ถ้าเปิดเวปนี้แล้วมีอะไรผิดปรกติให้กดที่ตรงนี้เพือเข้าเวปอีกครั้งนะ ค่ะ จะเป็นแบบปรกติ ค่ะ และ ขอขอบคุณผู้ที่เปิดบริการฟรีอินเตอร์เน็ตสาธารณะทุกท่านด้วย ค่ะ แนะนำให้ใช้ตัวอักษรตัวขนาดกลางไปจนถึงตัวเล็กสุดนะ ค่ะ ไม่งั้นอ่านไม่ได้เลยนะ ค่ะ "
+++NO-BD_PoRTABLES+++
+++ NO-BD_Screen_Mate +++
+++ NO-BD_GAME-PoRTABLES +++
+++ NO-BD_TiP +++
+++ FooDS-TiP +++
+++ WALLPAPER-3D +++
+++ขายโปรแกรมCOMMAN โปรแกรม อินเตอร์แอรกทรีพ เอ.ใอ. ที่ทำให้ท่านสร้างและสอนคู่สนทนาที่ท่านสร้างได้ ราคา 150บ+++
 MAIL WEBMASTER : mg2w@yahoo.com
ใครที่เข้าชมในนี้แล้วกดที่LOGO MG2W : เวปเกม+หนัง+การ์ตูน+กีฬา+ภาพสวยๆๆ+รวมของฟรี+ห้องแชต +รวมลิ้งไปดูหนังตัวอย่างหนังใหม่ต่างๆๆ+FREE SMS+++กดตรงนี้เพื่อเอา MG2W เป็นหน้าเวปแรกของคุณๆๆๆ ขอบคุณที่กดนะ ค่ะเพื่อเป็นเวปประจำของคุณ หรือแลกลิ้งกันก็ได้ จะขอขอบคุณเป็นอย่างมากเลยค่ะ
mg2w@yahoo.com MAIL WEBMASTER : mg2w@yahoo.com +++ MG2W : เวปเกม+หนัง+การ์ตูน+กีฬา+ภาพสวยๆๆ+รวมของฟรี+ห้องแชต+รวมลิ้งไปดูหนังตัวอย่างหนังใหม่ต่างๆๆ+++ กดตรงนี้เพื่อเอา MG2W เป็นหน้าเวปแรกของคุณๆๆๆ ขอบคุณที่กดนะ ค่ะ
+++ COPYRIGHT -19:11- 19/3/2543 BY MR. NARONG VONGCHOTIGURCHAI +++
+++ WEB FOR ALL OS. +++
" สวัสดี ครับ เว็บ MG2W นะ ครับ เว็บ MG2W นี้เขียนด้วยCODEที่ไม่มีในตำราใดๆๆเลย ขอบอกให้ทราบนะ ครับ ดังนั้นการเอาCODEของเว็บนี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอณุญาติจากผม MG2W จะเป็นการกระทำที่ผิดกฏหมายนะ ค่ะ "
www.000webhost.com