[ UPDATA 11:11 11/1/2554 ]" สวัสดี์ครับบบบบบ (^o^) ผมขอต่อต้านความรุนแรง ครับ และ ขอให้สันติมาสู่ประเทศไทย ครับ แบบโดนแบนครับ แต่ไม่ต้องคิดมาก ครับ ให้ไปใช้ในส่วน SELL2HAND.DE.TF แทน ครับ หรือ http://NO-SYSTEMS.blogspot.com ครับ และ ทำ NO-BD ใหม่แล้วนะ ครับ สามารถใช้ใน FIREFOXแบบไม่ค่อยรวนนะ ครับ แถม แบบเวบรวนหน่อยนะ ครับ แบบอัพเวบใหม่นะ ครับ (ToT)เลยไม่ว่างๆๆๆๆมาคุยด้วย แต่มีอะไรใหม่ๆๆเยอะเลย แถมซ่อมดูหนังใหม่แล้วนะ ครับ ไปดูที่CARTOON WEBBOARD และ เปลี่ยนลิ้งมาใช้เป็น www.mg2w.thmy.com ครับ และผมได้อัพEASYLINKใหม่ให้แล้วนะ ครับ แล้วอย่าลืมกดดูโฆษณาเวบผมบ้างนะ ครับ ยิ่งไม่ค่อยมีตังอยู่นะ ครับ สบายดีไหมเอ่ย ไม่ได้ตายแต่ไปหาวิธีทำเวบแบบใหม่อยู่นะ ครับ จะได้สวยกว่านี้นะ ครับ แบบตอนนี้เวบผมรวนมากเลยนะ ครับ แบบมีพวกมือดีคอยรวนเวบผมเล่นนะ ครับ แต่ไม่ต้องคิดมากครับพวกมือดีพวกนี้เป็นพวกปัญญาไม่ค่อยดีเลยชอบรวนของชาวบ้านเขานะ ครับ ถ้าพวกนี้ปัญญาดีก็คงไม่มารวนของชาวบ้านเขาดอกนะ ครับ แถมเปลียนลิ่งเข้าเวบผมใหม่เป็น www.mg2w.thmy.com และ SELL2HAND.DE.TF ครับ และ ตอนนี้ผมอัพนิว EASYLINKใหม่แล้วนะ ครับ แบบไม่ชนกับเวบที่เปิดแล้วด้วยนะ ครับอย่าลืมโหลดนะ ครับ และ ตอนนี้มีตัวอย่างหนังใหม่มาให้ยนกันอีกแล้วนะ ครับ และ เรื้อง นอกอีกเรื้องนะครับ และ อีกหลายเรื้อง และ ผมก็ขอโทษ ครับ ถ้าเวบมันมีปัญหาอะไรให้กดโหลดใหม่ได้เลยนะครับ และ สัปดาห์หน้าพบกันใหม่ ผม UP DATE ทุก7วันนะ ครับบบบบบ "
" แต่ตอนนี้ระวังตัวหน่อยนะ ครับ เพราะมีพวกมิฉาชีพที่ชอบปลอมวุฒิว่าตนเก่งกว่าฝรั่งเพียบเลย และชอบหลอกฅนเข้าองการโจรของพวกนี้ โดยการหลอกว่า การคุยว่าตนเองเก่งเท่าหรือเก่งกว่าพวกฝรั่ง ไม่โดนจับอีกด้วย แถมชอบชวนฅนดีๆๆเข้ารวมกวนปลอมวุฒิอีก อย่าคิดว่าเรียนสูงมันยากเลยปลอมวุฒิดีกว่านะ ครับ มันไม่ดี จับเท็จง่ายๆๆ และ พวกนี้ก็ชอบคุยว่าตนเองเป็นพวกอัจฉริยะอีก ผมว่าพวกนี้อัจฉริยะทางด้านเอ๋อมากกว่า สมัยนี้เขามีวิธีตรวจความฉลาดกันแล้วว่า ไอคิวมากหรือน้อยเท่าใดแล้ว ดูง่ายก็คือพวกนี้ชอบคุยว่าเก่งกว่าฝรั่งแต่โง่กว่าพวกแขกอินเดีย หรือพวกเกาหลีอีกด้วย ดูง่ายๆๆและเมื่อพบพวกนี้ให้แจ้งความจับได้เลยนะ ครับ โกงเข้ากินไม่ฉลาดดอก ถ้าฉลาดจริงก็ไม่โกงเขากินดอก และ ผมไม่สงเสริมให้ใครปลอมวุฒิหลอกเขากินดอกนะ ครับ ผมเจอพวกชอบหลอกเขากินผมก็จะไปแจ้งความจับพวกนี้ทันที่เลยนะ ครับ แล้วพบกันใหม่สัปดาห์หน้านะ ครับ BD "
" ติดยานรก ติดเหล้า ติดการพนัน ติดเงินเขา ติดทำลายชาติตนเอง ระวังชีวิตนะ ครับ ตายแน่ๆๆ แล้วอย่าหาว่าผมไม่เตือนนะ ทำดีได้ดีมีถมไปไม่ชาตินี้ก็ชาติหน้า ทำชั่วตกนรกแน่ๆๆ นะ ครับ แต่ทำไมเว็บผมถึงมีพวกชอบขโมยCODEจังเลย แปลกดี ทีขายไม่ซื้อ แต่ชอบขโมยจังเลย เว็บผมยังไม่ได้ขายลิขสิทธ์ให้โครนะ ครับ ดังนั้นถ้าคุณเห็นเว็บไหนที่มีระบบขยายหน้าเว็บแบบเว็บผมละก็ให้ถือว่าเว็บนั้นเป็นเว็บขโมยนะ ครับ หรือ แค่เปลี่ยนขนาดเปอร์เซ็นก็ถือว่าเหมือนกันนะ อย่าขี้ตู่เบเบ้มันไม่งามเนอ รวมเอาCODEเวบผมไปใช้แบบไม่ได้ขออณุญาตด้วยนะ ครับ จบสูงแต่ขโมยเก่งมันแย่มากเลยเหมือนกัน ถ้าพบช้วยแจ้งผมด้วยนะ ครับ แล้วผมจะไปตามจับต่อไปเองนะ ครับ พวกนี้สงสัยซื้อวุฒิจบแน่ๆ เลยเก่งแต่ขโมยเลียนแบบของเขา แย่จังเลย แบบนี้น่าจับยึดวุฒิและแถมยึดทรัพด้วย + จับขังลืมเลย ท่าจะดี "
" และ ระวังบุคคลที่มิได้หวังดีต่อผู้ใด ปลอมตัว เป็นผม หลอกเอานะ ครับ ถ้าพบให้แจ้งตำรวจจับได้ทันที่เลยนะ ครับ แบบมีฅนที่เล่นเวบมาบอกผมว่าพบพวกบุคคลที่มิได้หวังดีต่อผู้ใดหลอกเอา และ พบว่าพวกบุคคลที่มิได้หวังดีต่อผู้ใดมีมากกว่า10คนขึ้นไป และ มีเป็นแก๊งด้วย แถมพวกนี้เป็นบุคคลอันตลายด้วยโปรดระวังด้วยนะ ครับ "

" มีอะไรติชม MAIL มาที่ผม MG ได้ทุกเมื่อครับ "


www.000webhost.com